Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

LỜI GIỚI THIỆU 

Công ty TNHH MTV Hùng Thanh Hưng là công ty Sản Xuất và Thương Mại các sản phẩm Chăn, Drap, Gối, Nệm, Màn cửa, Khăn…chuyên nghiệp, cung cấp cho các Motel, Hotel,  Resort, Biệt  thự , Tư gia… Cho đến các Văn Phòng, Hội trường, trường học… Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

             1. Chăn, Drap được sản xuất từ chất liệu vải Cotton, mẫu mã kiểu dáng đa dạng phù hợp cho từng phòng ngủ, làm tôn lên vẻ đẹp của căn phòng và sự thoải mái khi sử dụng

             2. Các loại gối được sản xuất từ chất liệu gòn nội, ngoại nhập  như gòn Polyester , Gòn tơ tằm, Lông vũ có độ đàn hồi cao, thoáng khí tạo cảm giác êm ái và  thoải mái.

             3. Màn cửa, màn sáo đứng , màn sáo gỗ , màn chắn sáng được sử dụng  các chất liệu nội, ngoại nhập phù hợp với từng thiết kế căn phòng, tiện lợi ,sang trọng và bền đẹp.

             4. Các loại nệm, khăn,  tấm bảo vệ nệm, tấm bảo vệ gối chuyên dùng, giá cả phải chăng phù hợp với người tiêu dùng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động ,nhiệt tình cùng  với sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng các dòng sản phẩm ,Chăn, Drap, Gối , Nệm, Màn cửa, Khăn tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

 Công ty TNHH MTV Hùng Thanh Hưng

Share this post